Markaðurinn
Nýtt frá Heinz! Professional Majónes
Heinz hefur sett á markað nýtt majónes sem þeir kalla Professional. Þetta majónes hefur allt sem við viljum þegar kemur að majónesi og er ómissandi í sérhvert eldhús. Ásamt því að vera einstaklega ljúffengt, hefur það fjölbreytta notkunarmöguleika.
Majónesið er þykkt og einstaklega mjúkt, heldur vel lögun, áferð og ferskleika. Frábært bragð er grunnurinn að góðu majónesi og eitt og sér stendur þetta majónes svo sannarlega fyrir sínu. Það þolir vel hita svo það er fullkomið í heitar samlokur eða hamborgara. Þykktin gerir það ákjósanlegt í hrásalatið.
Áferð og bragð gerir það að hinum fullkomna grunni að þinni eigin sósu eða ídýfu. Majónesið er án bragðs og litarefna og Heinz notar einungis egg frá frjálsum hænum. Majónesið geymist í 1-2 vikur eftir opnun.
Hér er hægt að skoða Heinz Professional majónes í vefverslun Innnes
Hér er hægt að skoða bækling og uppskriftir með Heinz Professional majónesi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni3 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Keppni5 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Ljúffengar og góðar fiskibollur