Vertu memm

Nýtt á matseðli

Beef Bourgognion

Birting:

þann

Beef Bourgognion

Hinn klassíski Beef Bourgognion eldaður úr nauta “brisket” með nípumauki.

Höfundur: Kaffihús Vesturbæjar

 

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið