Freisting
Myndir komnar inn á vef Friðgeirs
Allir Íslensku Bocuse d´Or kandídatarnir frá upphafi komnir saman.
Talið frá vinstri: Julie Björk Gunnarsdóttir, Viktor Örn Andrésson, Halldór Einir Guðbjartsson, Friðgeir Ingi Eiríksson(2007), Ragnar Ómarsson(2005), Björgvin Mýrdal(2003), Hákon Már Örvarsson(2001), Sturla Birgisson(1999) og Philippe Girardon
Myndir af matnum, gerð silfursins, lokaæfingu í gær og víkingamyndir má nú skoða á vef Friðgeirs, en fjölmargar myndir hafa verið settar inn í dag.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Frétt3 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið