Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Eitt mesta efni Danskrar matreiðslu Martin Bentzen er látinn úr stressi

Birting:

þann

Martin Bentzen

Martin var 32 ára er hann lést, en hann starfaði í mörg ár sem yfirmatreiðslumaður á Noma í Kaupmannahöfn og sem hægri hönd René Redzepi.

Hann hafði flutt sig til Shanghai í Kína á veitingastað sem heitir Napa Wine Bar, en það var þar sem hjartað gaf sig hjá honum, en hann lést á heimili sínu í Shanghai.

Hafin er söfnun til að dekka kostnað við síðustu heimförina og jarðaför og er kostnaður áætlaður um 2 milljónir og þeir sem vilja styrkja þessa söfnun geta haft samband við Per Mandrup.

 

Mynd: Ekstrabladet

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Auglýsingapláss

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið