Vertu memm

Frétt

10 dýrustu og bestu eftirréttir í heimi

Birting:

þann

Tímaritið Forbes Traveler hefur gefið út hinn árlega lista sinn yfir dýrustu og bestu eftirréttir að þeirra mati. Eftirfarandi myndir eru af þessum lista ásamt verð og nánari lýsingu á eftirréttunum ofl.:

Heiti á eftirrétt:
The Fortress Aquamarine

Veitingastaður og staðsetning:
Wine3 at The Fortress; Galle, Sri Lanka

Verð:
907.000,-

Heimasíða:
www.thefortress.lk


Heiti á eftirrétt:
Brownie Extraordinaire with Saint Louis

Veitingastaður og staðsetning:
Tropicana Casino and Resort; Atlantic City, New Jersey

Verð:
63.000,-

Heimasíða:
www.bruleedesserts.com


Heiti á eftirrétt:
Golden Opulence Sundae

Veitingastaður og staðsetning:
Serendipity 3; New York City

Verð:
63.000,-

Heimasíða:
www.serendipity3.com


Heiti á eftirrétt:
The Sultan’s Golden Cake

Veitingastaður og staðsetning:
Ciragan Palace Kempinski; Istanbul

Verð:
63.000,-

Heimasíða:
www.ciraganpalace.com


Heiti á eftirrétt:
The Dome’s Truffle Ice

Veitingastaður og staðsetning:
Mezzaluna; Bangkok

Verð:
12.500,-

Heimasíða:
www.thedomebkk.com


Heiti á eftirrétt:
The Madeleine Truffle

Veitingastaður og staðsetning:
Knipschildt Chocolatier; Norwalk, Conn.

Verð:
15.600,-

Heimasíða:
www.knipschildt.com


Heiti á eftirrétt:
Entre

Veitingastaður og staðsetning:
Pierre Hermé Patisserie; Paris

Verð:
11.000,- stk.

Heimasíða:
www.pierreherme.com


Heiti á eftirrétt:
King-size Imperial Torte

Veitingastaður og staðsetning:
Hotel Imperial; Vienna

Verð:
3.600,-

Heimasíða:
www.imperial-torte.at


Heiti á eftirrétt:
Warm Golden Plum Soufflé

Veitingastaður og staðsetning:
The Waterside Inn; Bray, England

Verð:
3.000,-

Heimasíða:
www.waterside-inn.co.uk


Heiti á eftirrétt:
Valrhona Chocolate Sphere

Veitingastaður og staðsetning:
Al Mahara, Burj Al Arab Hotel;, Dubai

Verð:
3.000,-

Heimasíða:
www.burj-al-arab.com/dining


Myndir: forbestraveler.com

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið