Frétt
10 dýrustu og bestu eftirréttir í heimi
Tímaritið Forbes Traveler hefur gefið út hinn árlega lista sinn yfir dýrustu og bestu eftirréttir að þeirra mati. Eftirfarandi myndir eru af þessum lista ásamt verð og nánari lýsingu á eftirréttunum ofl.:
Heiti á eftirrétt:
The Fortress Aquamarine
Veitingastaður og staðsetning:
Wine3 at The Fortress; Galle, Sri Lanka
Verð:
907.000,-
Heimasíða:
www.thefortress.lk
Heiti á eftirrétt:
Brownie Extraordinaire with Saint Louis
Veitingastaður og staðsetning:
Tropicana Casino and Resort; Atlantic City, New Jersey
Verð:
63.000,-
Heimasíða:
www.bruleedesserts.com
Heiti á eftirrétt:
Golden Opulence Sundae
Veitingastaður og staðsetning:
Serendipity 3; New York City
Verð:
63.000,-
Heimasíða:
www.serendipity3.com
Heiti á eftirrétt:
The Sultans Golden Cake
Veitingastaður og staðsetning:
Ciragan Palace Kempinski; Istanbul
Verð:
63.000,-
Heimasíða:
www.ciraganpalace.com
Heiti á eftirrétt:
The Domes Truffle Ice
Veitingastaður og staðsetning:
Mezzaluna; Bangkok
Verð:
12.500,-
Heimasíða:
www.thedomebkk.com
Heiti á eftirrétt:
The Madeleine Truffle
Veitingastaður og staðsetning:
Knipschildt Chocolatier; Norwalk, Conn.
Verð:
15.600,-
Heimasíða:
www.knipschildt.com
Heiti á eftirrétt:
Entre
Veitingastaður og staðsetning:
Pierre Hermé Patisserie; Paris
Verð:
11.000,- stk.
Heimasíða:
www.pierreherme.com
Heiti á eftirrétt:
King-size Imperial Torte
Veitingastaður og staðsetning:
Hotel Imperial; Vienna
Verð:
3.600,-
Heimasíða:
www.imperial-torte.at
Heiti á eftirrétt:
Warm Golden Plum Soufflé
Veitingastaður og staðsetning:
The Waterside Inn; Bray, England
Verð:
3.000,-
Heimasíða:
www.waterside-inn.co.uk
Heiti á eftirrétt:
Valrhona Chocolate Sphere
Veitingastaður og staðsetning:
Al Mahara, Burj Al Arab Hotel;, Dubai
Verð:
3.000,-
Heimasíða:
www.burj-al-arab.com/dining
Myndir: forbestraveler.com
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt3 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Frétt2 dagar síðan
Innköllun á sviðasultu frá Kjarnafæði