Uncategorized
Toskana ferðin að fyllast
Vínsmökkunarferð til Toskana sem verður farin 3. til 8. maí er að fyllast, og ferðin til Alsace (17. til 21. maí) er komin vel á veg einnig. Hóparnir eru um 20-25 manns þar sem erfitt er að hafa stærri hópa í heimsókn í vínhús ef við ætlum að fá það mesta útúr þeim.
Dagskrá er byggð á svipuðum nótum: vínhús heimsótt, ein sameiginleg máltíð, tækifæri til að skoða kennimerki svæðisins og farið í rútu allar okkar leiðir. Dagskrá fyrir Alsace er á www.baendaferdir.is og best að benda skráningu þangað, dagskrá um Toskana ferðina verður sent þeim sem áhuga hafa ( [email protected] )
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma