Uncategorized
Tommasi Ripasso fær verðlaunin Gyllta glasið 2006
Tommasi Ripasso er vín sem slegið hefur í gegn á undanförnum árum. Tommasi kemur frá Veneto á Ítalíu og er frekar lítið fjölskyldufyrirtæki rekið af fjórða ættlið í dag.
Tommasi Ripasso er oft nefnt Baby Amarone þar sem að það er látið gerjast á þurrkuðum og pressuðum vínþrúgum sem notaðar hafa verið í gerð Amarone vína. Þessi aðferð er einungis notuð þegar sérstaklega árar vel í Veneto.
Tommasi Ripasso hefur sópað að sér verðlaunum á margskonar uppákomum víða um heim og sigurgangan hélt áfram nú í október hér á Fróni, en Tommasi Ripasso fékk verðlaunin Gyllta glasið 2006 sem veitt voru við hátíðlega athöfn á Hótel Borg núna í lok október. Tommasi Ripasso fékk þar flest stig og þótti bera af hvað fínleika og fágun snertir.
Í Decanter, sem er virt tímarit sem sérhæfir sig í léttvínum, fékk Tommasi Ripasso **** af fimm mögulegum og þess má geta að þetta vín er nú framreitt í fyrsta klassa farrými British Airwives.
Hér er á ferðinni frábært vín sem allir ættu að prófa. Frábært vín með flestu rauðu kjöti og gengur afar vel með villibráð.
Tommasi Rippaso fæst í flestum vínbúðum ÁTVR og kostar aðeins 1.850.-
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Starfsmannavelta2 dagar síðan
Snædís Xyza Mae Jónsdóttir ráðin yfirmatreiðslumeistari á Fröken Reykjavík Kitchen & Bar
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Glæsilegt Þorrablót Íslendinga á Gran Canaria – Kristján Frederiksen matreiðslmeistari fór á kostum – Myndir
-
Keppni1 dagur síðan
Ashley Marriot vann Barlady keppnina á Íslandi – Myndir
-
Vín, drykkir og keppni1 dagur síðan
Er Guinness 0 algjörlega áfengislaus?