Keppni
Þessir tíu barþjónar keppa í Sumarkokteillinn 2019 – Fylgist með á Snapchat: veitingageirinn
Úrslit keppninnar Sumarkokteill 2019 er kunngjörð, en alls tóku 30 barþjónar þátt með því að senda inn uppskriftir sem voru hver annarri betri og það er óhætt að segja að Pekka Pellinen hjá FINLANDIA Vodka Global Master Mixologist og dómarateymi hans hafi átt erfitt val fyrir höndum.
Það var augljóst að það var mikill metnaður lagður í drykkina, myndirnar, lýsingar á drykkjunum og hvaðan innblásturinn í þá var sóttur. Með allt þetta í huga var valið eftir stigagjöf og valið í sitthvoru lagi.
Drykkurinn þurfti að innihalda að lágmarki 3 cl af Finlandia Vodka og barinn þarf að eiga Finlandia Vodka í hillunni.
Eins var þess gætt að drykkirnir bæru ekki nafn barþjónsins til að gæta hlutleysis. Í lokin voru það stigin sem skáru út þá topp 10 barþjóna sem komust í úrslit: (raðað eftir stafrófsröð)
- Andrzej Bardzinski, Public House
- Austumas Maliauskas, Pablo Discobar
- Daniel Kava, Sushi Social
- Elísa Rún Geirdal, Sæta Svínið
- Emil Þór Emilsson, Sushi Social
- Grétar Mattíhas, Grillmarkaðnum
- Ísak Friðriksson, Bastard
- Jóhann B. Jónasson, Eiríksson Brassarie
- Svandís Frostadóttir, Austur
- Tiago Jorge, Sushi Social
Dómnefnd átti erfitt starf fyrir höndum enda var tæpt á milli keppanda og aðeins örfá stig skildu að þá keppendur sem komust í úrslit.
Fylgist með á Snapchat: veitingageirinn
Á morgun sunnudaginn 19. maí mun íslensk dómnefnd smakka drykkina annaðhvort á vinnustað keppenda eða á Mekka barnum, eftir nánari samkomulagi og vonandi í lok kvölds verður sigurvegari valinn.
Dómnefnd verður með snapchat veitingageirans og sýnir frá störfum þeirra og hvetjum alla til að fylgjast vel með á: veitingageirinn
Glæsileg verðlaun eru í boði, en sigurvegarann fer á “Spirits of the Midnight Sun” sem fram fer í Helsinki 16. – 20. júní.
Mekka wines and Spirits þakkar keppendum kærlega fyrir þátttökuna í Finlandia sumar kokteilnum 2019.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn10 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla