Keppni
Þessir tíu barþjónar keppa í Sumarkokteillinn 2019 – Fylgist með á Snapchat: veitingageirinn
Úrslit keppninnar Sumarkokteill 2019 er kunngjörð, en alls tóku 30 barþjónar þátt með því að senda inn uppskriftir sem voru hver annarri betri og það er óhætt að segja að Pekka Pellinen hjá FINLANDIA Vodka Global Master Mixologist og dómarateymi hans hafi átt erfitt val fyrir höndum.
Það var augljóst að það var mikill metnaður lagður í drykkina, myndirnar, lýsingar á drykkjunum og hvaðan innblásturinn í þá var sóttur. Með allt þetta í huga var valið eftir stigagjöf og valið í sitthvoru lagi.
Drykkurinn þurfti að innihalda að lágmarki 3 cl af Finlandia Vodka og barinn þarf að eiga Finlandia Vodka í hillunni.
Eins var þess gætt að drykkirnir bæru ekki nafn barþjónsins til að gæta hlutleysis. Í lokin voru það stigin sem skáru út þá topp 10 barþjóna sem komust í úrslit: (raðað eftir stafrófsröð)
- Andrzej Bardzinski, Public House
- Austumas Maliauskas, Pablo Discobar
- Daniel Kava, Sushi Social
- Elísa Rún Geirdal, Sæta Svínið
- Emil Þór Emilsson, Sushi Social
- Grétar Mattíhas, Grillmarkaðnum
- Ísak Friðriksson, Bastard
- Jóhann B. Jónasson, Eiríksson Brassarie
- Svandís Frostadóttir, Austur
- Tiago Jorge, Sushi Social
Dómnefnd átti erfitt starf fyrir höndum enda var tæpt á milli keppanda og aðeins örfá stig skildu að þá keppendur sem komust í úrslit.
Fylgist með á Snapchat: veitingageirinn
Á morgun sunnudaginn 19. maí mun íslensk dómnefnd smakka drykkina annaðhvort á vinnustað keppenda eða á Mekka barnum, eftir nánari samkomulagi og vonandi í lok kvölds verður sigurvegari valinn.
Dómnefnd verður með snapchat veitingageirans og sýnir frá störfum þeirra og hvetjum alla til að fylgjast vel með á: veitingageirinn
Glæsileg verðlaun eru í boði, en sigurvegarann fer á “Spirits of the Midnight Sun” sem fram fer í Helsinki 16. – 20. júní.
Mekka wines and Spirits þakkar keppendum kærlega fyrir þátttökuna í Finlandia sumar kokteilnum 2019.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala