Vertu memm

Markaðurinn

Perlur í boði Sigurðar Laufdal : Töfraduft matreiðslumannsins SOSA – Garri

Birting:

þann

Sigurður Laufdal

Sigurður Laufdal

Hér fer Sigurður Laufdal yfir notkun á SOSA efninu Agar Agar og býr til einstaklega fallegar perlur sem nota má með fjölbreyttum hætti.

Í þessari myndbandaseríu kynnumst við töfraefnum frá Sosa Ingredients og sjáum spennandi, faglegar og tæknilegar lausnir í meðferð bætiefna í matargerð.

Sigurður Laufdal keppir nú í annað sinn fyrir Íslandshönd í heimsmeistarakeppni matreiðslumanna Bocuse d’Or. Þá vann hann keppnina Kokkur Ársins 2011 og hefur gert garðinn frægan á Grillinu á Hótel Sögu enda einstaklega hæfileikaríkur matreiðslumaður.

[fbvideo link=“https://www.facebook.com/garri.is/videos/228278665017084/“ width=“700″ height=“500″ onlyvideo=“1″]

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið