Viðtöl, örfréttir & frumraun
Pallurinn á Húsavík kominn á fullt | Sniðugt konsept í sumar
Pallurinn á Húsavík kominn á fullt | Sniðugt konsept í sumar
Veitingastaðurinn Pallurinn opnaði í fyrra 1. júní 2012 á þaki björgunarsveitarhússins á Húsavík. Einungis er um sumarævintýri að ræða enda veitingarýmið í tjaldi. Það er matreiðslumaðurinn Völundur Snær Völundarson sem á heiðurinn að Pallinum ásamt hans ógnarfríða föruneyti sem þykir með skemmtilegra fólki norðan Alpafjalla.
Nú er Pallurinn kominn á fullt og býður upp á skemmtilegt konsept í sumar, en kokkarnir á Borginni ætla að taka þátt í ævintýrinu og verður sumrinu skipt niður, þ.e. hver kokkur fær eina viku á Pallinum þar sem hver og einn kemur með sína sérhönnuðu rétti sem verða eingöngu í boði þá vikuna. Það eru þá tólf kokkar sem berjast um titilinn Pallameistarinn 2013 og í lok sumars verður vinningshafinn krýndur.
Kokkur vikunnar núna er Aníta Ösp Ingólfsdóttir sem ættuð er frá Sauðárkróki. Aníta kemur til með að bjóða upp á þunnskorið nautafile, léttsteikt með soya, lime og chili sósu í forrétt og í aðalrétt er kjúklingalæri í sítrónu, basil og chili marineringu með appelsínusósu, sætum kartöflum og mangó salsa og þetta kostar aðeins 3200, gera aðrir betur.
Ferskur og spennandi matseðill verður í sumar.
Myndir af facebook síðu Pallsins.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla