Viðtöl, örfréttir & frumraun
Pallurinn á Húsavík kominn á fullt | Sniðugt konsept í sumar
Pallurinn á Húsavík kominn á fullt | Sniðugt konsept í sumar
Veitingastaðurinn Pallurinn opnaði í fyrra 1. júní 2012 á þaki björgunarsveitarhússins á Húsavík. Einungis er um sumarævintýri að ræða enda veitingarýmið í tjaldi. Það er matreiðslumaðurinn Völundur Snær Völundarson sem á heiðurinn að Pallinum ásamt hans ógnarfríða föruneyti sem þykir með skemmtilegra fólki norðan Alpafjalla.
Nú er Pallurinn kominn á fullt og býður upp á skemmtilegt konsept í sumar, en kokkarnir á Borginni ætla að taka þátt í ævintýrinu og verður sumrinu skipt niður, þ.e. hver kokkur fær eina viku á Pallinum þar sem hver og einn kemur með sína sérhönnuðu rétti sem verða eingöngu í boði þá vikuna. Það eru þá tólf kokkar sem berjast um titilinn Pallameistarinn 2013 og í lok sumars verður vinningshafinn krýndur.
Kokkur vikunnar núna er Aníta Ösp Ingólfsdóttir sem ættuð er frá Sauðárkróki. Aníta kemur til með að bjóða upp á þunnskorið nautafile, léttsteikt með soya, lime og chili sósu í forrétt og í aðalrétt er kjúklingalæri í sítrónu, basil og chili marineringu með appelsínusósu, sætum kartöflum og mangó salsa og þetta kostar aðeins 3200, gera aðrir betur.
Ferskur og spennandi matseðill verður í sumar.
Myndir af facebook síðu Pallsins.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt4 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Lúxus á útsölu – Fairmont Grand Hotel selur innanstokksmuni fyrir breytingar – Talið vera stærsta uppboð sinnar tegundar í Evrópu
-
Frétt4 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Kaffipressan kaupir Kaffistofuna – styrkir sérkaffimenningu á Íslandi