Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Nýr veitingastaður – Jörgensen Kitchen & Bar
Jörgensen Kitchen & Bar er nýr og spennandi veitingastaður staðsettur á Laugavegi 120. Matseðilinn á Jörgensen er spennandi hugarflug yfirmatreiðslumeistarans; Jóhanns Inga eins og sjá má hér, en hann samanstendur af úrvali af skemmtilegum réttum gerðum úr fersku íslensku hráefni sem blandað er saman með alþjóðlegu tvisti.
Á Jörgensen Kitchen & Bar er hægt að taka allt að 54 gesti í sitjandi borðhald.
Á Jörgensen Bar er meðal annars boðið upp á fjölbreyttan Street Food matseðil sem sjá má hér, en götumatur eða Street food hefur notið mikilla vinsælda hér á landi. Miðað við lesturinn á matseðlinum þá er greinilega tilvalið að njóta götumatinn með drykkjum á Happy Hour strax eftir vinnu í góðra vina hópi en Happy Hour á Jörgensen er alla daga vikunnar milli kl. 17:00 og 19:00. Flottur og fjölbreyttur kokkteil-, og vínseðill er á boðstólnum.
Jörgensen er einnig tilvalinn staður fyrir stærri og smærri hópa þar sem gert er einstaklega mikið úr matarupplifuninni fyrir hópana og er matreiðslan sem og framsetningin á matnum uppsett þannig að hópurinn nýtur matsins og upplifunarinnar á einstaklega skemmtilegan hátt.
Jörgensen opnar klukkan 11:30 með síbreytilegum hádegisréttum alla daga vikunnar. Eldhúsið er svo opið til klukkan 22:00.
Eins og áður segir þá er yfirmatreiðslumeistari Jörgensen Jóhann Ingi Reynisson og veitingastjórinn heitir Smári Helgason. Báðir tveir búa yfir yfirgripsmikilli reynslu matreiðslu- og veitingahúsastjórar á Íslandi sem og erlendis.
Skemmtilegt concept í gangi hér, sem vert er að kíkja á.
Heimasíða: www.jorgensenkitchen.is
Facebook: www.facebook.com/jorgensenkitchen
Instagram: www.instagram.com/jorgensenkitchen
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt6 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta1 dagur síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður