Vertu memm

Starfsmannavelta

Michelin stjörnu kokkur Tom Aikens þvingaður til að loka Tom´s Place

Birting:

þann

Tom´s PlaceJá og það aðeins 6 mánuðum eftir að hann var opnaður, en Tom´s Place er staður byggður utan um Fish and Chips eitt frægasta samspil fisk og kartaflana og þó víða væri leitað.

Ástæðan er steikingarbræla frá loftræstikerfi staðarins, en íbúar í nágrenninu telja eigur sínar hafa rýrnað um helming vegna lykt mengunnar eftir að staðurinn var opnaður.

Þess má geta að staðurinn hefur verið mjög vinsæll síðan hann opnaði.

 

† 1956-2015 | Sverrir er matreiðslumeistari, en hann lærði matreiðslu á Hótel Sögu og var við nám í hótelstjórnun í Álaborg. Hann hefur starfað mjög víða, m.a. á veitingastöðum í Englandi og Danmörku. Einnig á stöðum hér heima, m.a. Hótel Sögu, Óperu, Holliday Inn, Ránni og Þotunni í Keflavík, Fossnesti á Selfossi. Sverrir er beinskeyttur, opinskár og harðsoðinn penni.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið