Markaðurinn
Kótelettur í nýjum búningi – Sveinn Steinsson kótelettukall
Icelandic Lamb hefur sett saman fjölda stuttra og nútímalegra uppskrifamyndbanda síðustu mánuðina sem eru aðgengileg hér.
Matreiðslumaðurinn Sveinn Steinsson færir okkur hér girnilega og nútímalega uppskift af kótelettum:
Kótelettur gera auðveldlega tilkall til þess að vera nokkurs konar þjóðarréttur Íslendinga. Steiktar kótelettur voru vinsælar í útilegur og ferðalög áður en grillmenningin tók yfir og þær eru líka sparilegur sunnudagsmatur. Hér útfærir Sveinn á Matur og Drykkur kótelettur á nýjan og spennandi hátt.
Posted by Icelandic Lamb on Monday, 31 October 2016
-
Keppni3 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun19 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Nemendur & nemakeppni21 klukkustund síðan
Reynir Grétarsson matreiðslumeistari með áhugavert fræðsluerindi um súkkulaðigerð – Myndir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Hótel og heilsulind Bláa Lónsins á meðal 10 bestu hótelum heims – Michelin
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann