Veitingarýni
Íslenski Barinn – Veitingarýni
Matargerð Íslenska barsins við Ingólfstræti 1A í Reykjavík er þjóðleg á óhefðbundinn hátt. Það var eitt kvöldið sem við bræður fórum á Íslenska Barinn til að fá okkur snæðing og spjalla saman, vel var tekið á móti okkur, vísað á borð og þetta hefðbundna afgreitt og pöntuðu við eftirfarandi:
Fyrst kom nýbakað brauð með kryddsmjöri. Mjög gott og kryddsmjörið skemmtileg tilbreyting.
Svo kom flaska af Egilsappelsín með Appaló lakkrísröri í og hvað er íslenskara en það.
Í krukku, mjög bragðgóður, fínar rækjur, ferskar á bragðið.
Mjög góð síld, bragðgóð og temmilega stíf, sósan hæfilega bragðmikil.
Flott eldun á laxinum, flott salat, pastað mætti kannski vera sýnilegra.
Algjört nammi, ánægjulegt að sjá ORA grænar baunir og íslenska sultu, þetta hefði verið púkó fyrir nokkrum árum en þeir eiga alla mína virðingu fyrir að bera þetta fram, því það eru ótrúlega margir sem finnst þetta gott saman.
Þarna vorum við orðnir mettir, þjónustan hafði verið allan tímann þægileg við hendina þegar á þurfti að halda, en hvarf þess í milli.
Við þökkuðum pent fyrir okkur og litli bróðir skutlaði þeim eldri heim ásamt hækjunum.
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt3 dagar síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Frétt4 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Pistlar3 dagar síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt nær annarri sneið af pítsuumarkaðnum með samningi við Domino’s