Vertu memm

Markaðurinn

Íslenska lambið gengur frjálst

Birting:

þann

Í stuttu máli skýrir Gísli Matthías Auðunsson matreiðslumeistari á Slippnum hvernig íslensku lömbin eyða sumrinu, ganga frjáls um náttúruna og bíta villt grös og jurtir.

Varan er einstök að gæðum og án allra aukaefna.

Roaming Free

Did you know that one of the reasons Icelandic lamb meat is so special is that the lambs roam free all summer? The distinctive taste is a result of the grass and aromatic herbs on which they graze.

Posted by Icelandic Lamb on Tuesday, 16 October 2018

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið