Markaðurinn
Í leit að fullkomnun
In search of perfection er sjónvarpsþáttur á BBC TWO með Michelin stjörnu matreiðslumeistaranum Heston Blumenthal.
Í þætti sem sýndur var þann 12 desember s.l. kemst Heston Blumenthal að því að pastað frá Rustichella, sem flutt er inn af Ekrunni, sé það besta sem völ er á.
Heston then asks some of his restaurant customers to taste the different sauces, before going in search of pasta and ending up in Rustichella’s pasta factory in the Abruzzo region of Italy. Here, manager Marco takes pride in the high-quality pasta, which is dried for longer at lower temperatures and passes through bronze „dies“. For Heston, it’s perfect: its unusually rough texture means that it holds the sauce better, therefore making each mouthful perfect.
www.bbc.co.uk/pressoffice/proginfo/tv/wk50/tue.shtml
www.rustichella.it/English/home_eng.html
Ekran ehf. | Vatnagarðar 22 | 104 Reykjavík | Sími 568-7888 | www.ekran.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn14 klukkustundir síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla