Uncategorized
Hvernig verður maður vínþjónn?
Elísabet Alba Valdimarsdóttir eða Alba eins og hún er kölluð í daglegu lífi er með pistil í Fréttablaðinu í dag um hvernig hægt er að verða Vínþjónn. Alba hefur unnið hjá Vox í nokkur ár og er þar Vínþjónn.
Pistillinn endar reyndar þannig að vísað er á heimasíðu Vínþjónasamtakana www.vin.is en samkvæmt heimildum fréttastofu, þá er rétta heimasíðan www.vinvidurinn.is sem er búinn að vera í vinnslu í rúmt ár.
En hvað um það, þá er pistillinn hjá Ölbu skemmtilegur og hægt er að lesa hann hér
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina