Freisting
Hótel og Matvælaskólinn á sýningunni Matur 2006
Hótel og Matvælaskólinn kemur til með að vera á sýningunni Matur 2006 með kynningu á starfsemi skólans ofl.
Þar verða nemendur úr 4 greinum skólans, þ.e.a.s. matreiðslu,-, framreiðslu,-, bakara,-, og kjötiðanaðardeildin
Á laugardeginum 1 apríl verða bakara,- og matreiðsludeildin með kynningu
Á sunnudeginum verða síðan kjötiðnaðar,- og framreiðsludeildin
Kíkið endilega á á bás Hótel og Matvælaskólans og kynnið ykkur starf skólans ofl.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt15 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé