Japanska Mochi, sem er hrísgrjónakaka, er jafnan barin með hendinni við gerð deigsins og kallast sú aðferð Mochitsuki. Mochi meistarinn Mitsuo Nakatani sýnir hér með tilþrifum...
Veitingastaður og kaffitería Perlunnar munu hætta starfsemi um áramótin og mun Kaffitár koma í staðinn, en þetta kemur fram á vef Morgunblaðsins. Kristbjörg Edda Jóhannsdóttir, framkvæmdastjóri...
Við höfum við ákveðið að vera með alla Metos ofna á frábæru verði fram að áramótum. Til þess að kynna sér þetta og fá sent tilboð...
Við óskum eigendum og starfsfólki Essensia til hamingju með stórglæsilegan og spennandi veitingastað að Hverfisgötu 6.
Veitingastaðurinn Texture býður upp á íslenskt þema aðeins í nokkra daga þar sem boðið verður upp á fimm rétta kvöldverð og parað með sérvöldu víni. Það...
Edda Heildverslun hefur hafið sölu á alhliða kokka- og þjónafatnaði sem hentar inn á öll veitingahús og hótel. Við bjóðum fatnað frá fjölmörgum þekktum vörumerkjum sem...
Haustið er tími villibráðarinnar. Veitingahús og stóreldhús bjóða upp á matseðla með villibráð og njóta villibráðarkvöld aukinna vinsælda. Til að koma til móts við veitingamenn auðveldar...
Pinot noir er rauðvínsþrúga og er ræktuð um allan heim en hún er talin erfiðari í ræktun en mörg önnur yrki. Þrúgan er mjög móttækileg fyrir...
Hér er sýnishorn úr vörulista Humarsölunnar í október. Sérstök tilboð er á hrefnukjöti, léttsöltuðum þorskhnökkum og íslenskri rækju í þessum mánuði ásamt mikið úrval af humri....
Nú í vikunni fór fram World Class barþjónakeppnin í Miami þar sem Andri Davíð Pétursson keppti fyrir hönd Íslands og stóð sig frábærlega vel. Skrunið niður...
Ísbúðin Ísleifur heppni hefur vakið mikla athygli fyrir gott og ferskt bragð hvar sem ísinn hefur verið í boði. Búðin er raun og veru ekki í...
Viktor Örn Andrésson mateiðslumaður sem keppir fyrir hönd Íslands í janúar hefur fengið úthlutaðan keppnisdag og eldhús í Bocuse d´Or. Keppnin fer fram dagana 24. og...