Vildum bara minna ykkur á að Humarsalan býður uppá tilboð af eftirtöldum vörutegundum í júní: Ferskum þorskhnökkum Ferskum þorskbitum Brauðuðum humri Skelflettum humri Skelbrotnum humri Stórum...
Frá 1. júlí 2017 hækkar framlag atvinnurekenda í lífeyrisgreiðslur til Matvís félagsmanna um 1,5% og verður 10,0%. Nánari upplýsingar er hægt að lesa á vef ASÍ...
Nýja súkkulaðið Zéphyr Caramel 35% frá Cacao Barry er nú á kynningartilboði. Þetta súkkulaði verður í aðalhlutverki í eftirréttakeppni Garra í október 2017. Vertu með þeim...
Þegar veitingastaðir eru annars vegar þá er snöggt um meiri hönnun en sú sem birtist á matardisknum. Tónlistin, leirtauið, húsgögnin og listin skapa andrúmsloftið, en annar...
Skötuselsvertíðin er hafin og verðum við með skötusel á lista næstu 6 mánuði. Flökin koma fullhreinsuð, bein og roðlaus. Hrein og flott flök. Hvert flak er...
Nú á dögunum hlaut veitingastaðurinn Þrír Frakkar verðlaunin „Experts’ Choice Award“ og einnig „Best of Reykjavik“ frá TripExpert. TripExpert byggir dóma sína á matgæðingum og blaðamönnum...
Nú hefur það færst í tísku að sniðganga glúten í daglegri neyslu en vísindamenn hafa samkvæmt nýrri rannsókn varað við því að það gæti aukið líkur...
Norðurlandaþing matreiðslumanna í borginni Lahti í Finnlandi var haldin dagana 8. til 11. júní s.l. Fjölmargar keppnir voru haldnar á þinginu, en þar kepptu þrír íslenskir...
Lindsay hf. selur hina landsþekktu hitabrúsa frá Thermos. Það er fátt sem heldur kaffinu heitu lengur en hinir klassísku Thermos stálbrúsar. 0,5L stærðin tekur sig vel...
Borgarráð hefur samþykkt að auglýsa breytingu á deiliskipulagi Örfiriseyjar vegna lóðar nr. 14 við Grandagarð. Á lóðinni stendur hús sem Slysavarnafélag Íslands reisti upp úr miðri...
Hlemmur var brotinn staður og þangað komu margar brotnar sálir. Hlemmur var botninn. Hér var endastöðin. Margir byrjuð sína ferð þarna og enduðu hana einnig. Inn...
Icelandic Lamb hefur sett saman fjölda stuttra og nútímalegra uppskrifamyndbanda síðustu mánuðina sem eru aðgengileg hér. Einföld og afar fljótlega uppskrift af lamba medallíum með indverskum...