Hrognkelsa Félag Íslands stóð fyrir skemmtilegum viðburði á Þremur Frökkum nú í vikunni, en þar fór fram aðalfundur hjá félaginu. Rúmlega 30 manns mættu í hrognkelsa...
Hagkaup hefur umbreytt öllum kælikerfum í verslunum sínum, með innleiðingu nýs kolsíru kælikerfis sem getur skorið allt að 70% af orkukostnaði fyrirtækisins. Svanberg Halldórsson, rekstrarstjóri verslana...
Hún er dásamlega góð þessi og afar einföld, best borin fram heit með rjóma eða ís. Ofur safarík eplakaka frá Dísu vinkonu: 125 g smjör eða...
Gæðahandverk sem smakkast vel
Eins og eflaust hefur ekki farið fram hjá neinum þá verður Leiðtogafundur Evrópuráðsins haldinn 16. til 17. maí næstkomandi í miðbæ Reykjavíkur og búast má við mikilli aðsókn í...
Nóg til af humri, ferskum fisk og öðru sjávarfangi hjá Humarsölunni Humarsalan á allar stærðir af humari allt frá stórum niðrí smáan bæði í skel,...
Veitingastaðurinn OTO opnaði á dögunum á Hverfisgötu 44 í Reykjavík, þar sem Yuzu borgarar voru áður til húsa. Sigurður Laufdal er eigandi og yfirmatreiðslumaður staðarins, en...
Dineout er í Eurovision stuði og býður upp á frábær tilboð á partý bökkum og mat hjá vinsælum veitingastöðum vikuna 9. – 13.maí. Brot af þeim...
Til götulokanna og aukinna öryggiskrafna verður gripið á svæðinu í kringum Hörpu og í Kvosinni vegna Leiðtogafundar Evrópuráðsins sem haldinn verður dagana 16. og 17. maí....
Veitingastaðurinn Sbarro hefur opnað veitingarými á Keflavíkurflugvelli. Um er að ræða svokallað pop-up rekstrarrými á verslunar- og veitingasvæði sem verður starfrækt tímabundið á flugvellinum. Boðið verður...
Á árshátíð Klúbbs matreiðlsumeistara sem haldin var á Hótel Varmalandi þann 29. apríl síðastliðinn var Ólöfu Jakobsdóttir veitt Cordon Blue orða KM. Orðan er veitt þeim...
Nemendur í kjötiðnaðardeild Hótel- og matvælaskólanum buðu upp á hágæða Angus nautakjöt í kjötbúð skólans nú á dögunum. Kjötbúðin heppnaðist mjög vel og seldist allt upp,...