Risavaxin lúða kom í net sjómannsins Leif Gunnar Bjarke í vikunni sem leið en hún vóg 240 kg, að því er segir í frétt á vef...
Kæru Freistingafélagar! Á síðasta fundi var lagabreyting á 6.gr.laga Freistingar samþykkt og hljóðar hún þannig nú: 6.gr. a)Árgjald í Freistingu er 8.000.- kr. sé greitt með...
Nú styttist í vínkynning hjá Ung-Freistingu, og vil ég minna á að það þarf að skrá sig fyrir sunnudaginn 16 október. Kynningin er svo haldin fimmtudaginn...
Kæru Ung-Freistingameðlimir! Við erum búinn að setja upp sérstakan spjallþráð fyrir okkur. Þessi spjallþráður er lokaður og er eingöngu ætlaður meðlimum Ung-Freistingu. Sendið mér mail til...
Sæl verið þið ! Góð mæting var á fundinn í gær 3 okt. og borðuðum við dýrindis 5 réttamáltið á B5 hjá Gunna Kalla og fyrir hönd...
Kæru félagar! Til að byrja með vil ég koma á framfæri þakklæti til allra þá sem komu að Galadinnernum í gærkveldi 30 sept.. í Gerðarsafninu, frábær framistaða...
Kæru félagar Hér innan skamms mun rísa heimasíða Ung-Freistingar ! Verið er að vinna við uppsetningu á öllu því sem við höfum verið að gera, verkefni,...
Miðað við kalda borðið sem ég sá og var til sýnis í Smáralindinni í dag (15 okt ) má segja að landsliðið í matreiðslu sé nokkuð...
Efri röð talið frá vinstri: Eyþór Rúnarsson – Yfirmatreiðslumaður á Sigga Hall á ÓðinsvéumSigurður Helgason – Yfirmatreiðslumaður á SkólabrúGunnar Karl Gíslason – Yfirmatreiðslumaður á B5Einar Geirsson – Yfirmatreiðslumaður/veitingarmaður...
Ófært er víða um bæinn í Höfn í Hornafirði vegna mikils vatnselgs og víða hefur flætt inn í hús. Slökkvilið og bæjarstarfsmenn dæla látlaust og hafa...
Hinn þekkti matreiðslumaður, rithöfundur og sjónvarpsmaður Anthony Bourdain heimsótti Ísland nýverið vegna sjónvarpsþáttar sem hann er að gera um íslenska matarmenningu. Hann hefur áður gert þáttaröðina...
Samkvæmt heimildum Markaðarins mun samlokufyrirtækið Sómi leggja fram tilboð í Júmbó samlokur í lok vikunnar. Ef af samruna fyrirtækjanna tveggja verður, eða það færist undir sama...