Íslensku vigtarráðgjafarnir og veitingahús Nings hafa undirritað samstarfssamning um framleiðslu og dreifingu á tilbúnum réttum, sem uppfylla nákvæma staðla Íslensku vigtarráðgjafanna (stundum nefndur Danski kúrinn) ,samningur...
1. Febrúar 2006 var keppnin um Matreiðslumann ársins haldin í Vörldskulturmusseet i Gautaborg. Sigurvegari var Peter J. Skagström frá Mat og Vin pá Stolpaberg og var...
Georges Blanc rekur staði í Lyon, Mácon, Bourg-en-Bresse og Vonnas í Frakklandi og hefur verið með 3 Michelin stjörnur síðastliðin 25 ár. Hann hefur auk þess...
Vinningshafi í forkeppni World Junior Chefs sem haldin var 18. janúar í Hótel- og matvælaskólanum var Stefán Arthur Cosser. Vinningsmatseðilinn var: Pönnusteiktur hörpuskelfiskur með gulrótar- og...
Hótelið „Island Seas Reasort“ á Grand Bahamas vantar mann eða konu (menntaðan matreiðslumann) til starfa sem fyrst. Viðkomandi þarf að hafa góða hæfileika til að stjórna,...
Þrastalundur var opnaður með formlegum hætti eftir mikla breytingar í kvöld laugardag 4. febrúar. Það er einfaldast að lýsa staðnum sem glæsilegum. Ekkert hefur verið til...
Fjöldinn allur af þorrablótum fór fram á Vestfjörðum í kvöld. Hnífsdælingar halda sitt þorrablót í 58. sinn og voru 150 manns búnir að panta miða í...
Hrefnukjöt kláraðist í byrjun janúar hjá félagi hrefnuveiðimanna sem sér um sölu og dreifingu á hrefnukjöti af þeim 39 dýrum sem veidd voru í vísindaskini á...
Sett hefur verið upp síða sem inniheldur öll úrslit hjá Íslensku keppendum í Bocuse d´Or allt til ársins 1999. Árið 1999 var í fyrsta sinn sem...
Eiríkur Orri hefur haldið úti heimasíðu á netinu um léttvín í nokkur ár. Nú er verið að endurbæta síðuna, gera hana meðal annars gagnvirka. Óskað er að sem...
Ég fékk fyrirspurn um hvort ég gæti skrifað einhvern fróðleik um salt og auðvita bregst ég við því með að skrifa smá fróðleiks mola um uppruna...
Ég fékk fyrirspurn um hvort ég gæti skrifað einhvern fróðleik um salt og auðvita bregst ég við því með að skrifa smá fróðleiks mola um uppruna...