Bjarni Gunnar Kristinsson
Áhuga ljósmyndari og myndatökumaður
Bjarni Gunnar Kristinsson
Matreiðslumeistari
Netfang: [email protected]
Gsm: 820-9943
[button color=“red“ size=“medium“ link=“https://veitingageirinn.is/?cat=31″ ]Fréttir og greinar eftir Bjarna[/button]
Podcast / Hlaðvarp
-
Blackbox
Birt: 04-10-2024 -
-
Fjallkonan
Birt: 20-09-2024 -
-
Kebab Sara
Birt: 06-09-2024 -
-
Passion Reykjavík
Birt: 23-08-2024 -
Íslandsmót iðn- og verkgreina5 dagar síðan
Íslandsmótið: skráning lýkur á þriðjudaginn 15. okt. – Leiðrétting á útskriftareglum
Frétt5 dagar síðan
Tvær nýlegar hópsýkingar vegna hamborgarakjöts sem ekki var nægilega vel eldað – Nauðsyn að steikja hamborgara í gegn
Markaðurinn3 dagar síðan
Nýr rjómaostur og ný uppskrift: rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
Veitingarýni3 dagar síðan
Brönsinn á Síldarkaffi á Sigló sló í gegn – Myndir
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðurinn Miyakodori með PopUp á OTO – Sigurður Laufdal: við miklu að búast….
Keppni10 klukkustundir síðan
Tinna Sædís sigraði í nemakeppni í bakstri
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Haustdrykkur Lavazza
Markaðurinn17 klukkustundir síðan
Líf og fjör í Expert eldhúsinu
Keppni20 klukkustundir síðan
Þessir keppa í Hörpu um titilinn Besti kokkur norðurskautsins
Markaðurinn1 dagur síðan
Velkomin á sýningarbás Innnes á Stóreldhúsinu 2024
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 vikur síðan
Allt komið á fullt hjá Fuut Fuut – Gunnar Páll: „Tvær gamlar Hótel Sögu uppskriftir eru á matseðlinum….“ – Myndir og vídeó
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 mánuður síðan
Svona líta matseðlarnir út á sjávarréttahátíðinni Matey – Myndir og vídeó
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 mánuðir síðan
Einstakur Michelin-stjörnu veitingastaður í Japan
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 mánuðir síðan
Fyrirliði Landsliðs Kjötiðnaðarmanna sýnir hvernig á að skera og grilla Picanha steik – Vídeó
Vín, drykkir og keppni2 mánuðir síðan
Brad Pitt framleiðir nýtt gin
Ekki missa af neinu
- Villa kom upp sem bendir til þess að veitan liggi niðri. Reyndu aftur síðar.