Markaðurinn
Frábærar nýjungar frá Knorr eru vörur vikunnar hjá Ásbirni Ólafssyni
Knorr setti nýlega á markað vörulínuna „Intense Flavours“ en það eru fljótandi bragðaukar sem eru hugsaðir sem punkturinn yfir i-ið. Öll vörulínan er búin til úr náttúrulegum bragðefnum og gefa bragðaukarnir þér margslungið og ríkulegt bragð. Í boði eru fjórar bragðtegundir í 400 gr. einingum en þær eru Miso Umami, Roast Umami, Deep Smoke og Citrus Fresh. Knorr Intense Flavours bragðaukarnir henta sérlega vel í dressingar, kaldar sósur og marineringar.
Bragðaukana má einnig nota í heita rétti og henta þeir þá best til að bragðbæta sósur, mauk, gljáa og pottrétti. Við mælum með að bragðaukunum sé bætt við á síðustu stigum eldamennskunnar þannig að bragðið skili sér sem best. Prófaðu nýju Knorr Intense Flavours bragðaukana og upplifðu nýjar víddir í matargerð. Við vitum að bragðaukarnir eiga eftir að koma þér skemmtilega á óvart.
Þessa vikuna fást bragðaukarnir með 25% afslætti eða á 1.364 kr./stk. (án vsk.).
Endilega hafið samband við söludeild í síma 414-1150, ykkar sölumann eða á [email protected] fyrir frekari upplýsingar.
Einnig minnum við á vefverslunina okkar, www.asbjorn.is
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Mesta úrval Japanskra hnífa á Íslandi
-
Keppni2 dagar síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Mijita er fyrsti 100% glútenfríi veitingastaðurinn í Wolt appinu
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona