Vertu memm

Uncategorized @is

Flottur matarklúbbur hélt glæsilega veislu í Hrísey

Birting:

þann

Á fimmtudaginn síðastliðinn hélt matarklúbbur frá Akureyri glæsilega veislu í sumarbústað í Hrísey og boðið var upp á glæsilega þriggja rétta máltíð. Að þessu sinni var það Kristinn Frímann Jakobsson matreiðslumeistari sem sá um undirbúninginn á veislunni ásamt konu sinni Guðrúnu Þorsteinsdóttur.

Í matarklúbbnum eru fjögur pör og eru börnin með en þau hittast fjórum sinnum á ári og var þetta í tíunda skiptið sem þau komu saman. Allt matgæðingar í klúbbnum, framfreiðslumaður, matreiðslumenn og aðrir sem hafa mikinn áhuga á mat.

Á matseðlinum var eftirfarandi:

Grill-Forréttur: Bleikja í teriyaki, Steinbítur í pestó með naanbrauði, og fylltum tómötum

Grill-Forréttur:
Bleikja í teriyaki, Steinbítur í pestó með naanbrauði, og fylltum tómötum

Eftirréttur: Pönnukökur með ís, rjóma, ferskum ávöxtum og heitri marssósu

Eftirréttur:
Pönnukökur með ís, rjóma, ferskum ávöxtum og heitri marssósu

 

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið