Veitingarýni
Chikin er nýr veitingastaður í Reykjavík – „…í þessari stuttu samantekt þá er bara lýsingarorðið, „æðislegt“ nóg“
Chikin er eitthvað nýtt og er að slá í gegn með kjúklingaborgurum og öðrum spennandi „smá réttum“. Þetta er eitthvað sem ég var alveg til í að skoða og prufa.
Það eru þeir félagar Jón Þorbergs og Atli Snær sem standa á bak við þennan spennandi veitingastað sem er staðsettur við Ingólfsstræti 2.
Atli rekur einnig KORE og sem ég hef áður fjallað aðeins um, en hér var eitthvað nýtt á ferð.
Ég hata reyndar fátt meira í dag en að reyna við miðbæinn á mínum gamla fjallabíl þar sem það er nú orðið yfirleitt vonlaust að komast áleiðis nema að rölta langar vegalengdir, en Chikin er staðsettur í hjarta Reykjavíkur.
En ferðin var þess virði og ef ég held mig aðeins við borgarann í þessari stuttu samantekt þá er bara lýsingarorðið, „æðislegt“ nóg. Hér fann ég að við vorum við ekki bara að tala um Asíu heldur eru hér einnig sterk áhrif frá suðurríkjum bandaríkjanna og það er ekki slæmt.
Creol eða Cajun var það fyrsta sem mér datt í hug en þessi matargerð og leikur að kryddum er eitthvað sem hefur alltaf heillað mig.
Þetta olli mér ekki vonbrigðum og það sama var með aðra rétti sem ég prufaði en stundum er erfitt að lýsa upplifunin svo að ég ætla láta myndirnar tala sínu máli og hvet alla sem eru á röltinu í bænum að kíkja inn á Chikin og eins eru verðin í lagi.
-
Uppskriftir3 dagar síðan
Jóla gúrkur – Asíur
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Girnilegt smurbrauð hjá Skál á nýjum jólamatseðli
-
Frétt4 dagar síðan
KS hyggst kaupa B. Jensen – Ágúst Torfi: Ég get staðfest að það eru alvarlegar viðræður í gangi…
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jól á Ekrunni
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Nýtt á matseðli4 dagar síðan
Hægeldaður saltfiskur
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Ristorante Pizza Margherita komin í vöruúrval Innnes