Sverrir Halldórsson
Adam Bennett verður fulltrúi Bretlands í Bocuse d´Or Europe 2014 | Einungis 3 aðilar sem kepptu
Úrslitakeppnin fór fram í Háskólanum í Birmingham, þar kepptu 3 aðilar, sem voru eftirfarandi:
- Adam Bennett yfirmatreiðslumaður Cross í Kenilworth (Keppti til úrslita i Lyon 2013).
- Fredrick Forster frá Boundary ( fyrrum Craft Guild of Chefs National Chef of the Year).
- Raj Holuss frá The Ritz London.
Hver keppandi þurfti að elda kjúklinga Ballontine og þrenn skonar útfærslur af meðlæti og stilla upp á þrjú föt.
Sú útfærsla sem tryggði Adam sigurinn var eftirfarandi:
Ballotine of French farmed chicken with wild mushroom and truffle mousseline with fricassee of leek and chicken leg, carrot with chicken, tarragon and mustard, potato and cèpe croquette with pickled mushroom, savoy cabbage with bacon, chicken jus and sherry vinegar.
Brian Turner forseti Team UK, sagði að staðallinn hefði verið mjög hár hjá keppendum, en heillt yfir hafði Adam skarað framúr og væri því verðugur fulltrúi Breta í keppninni í ár.
Nú getur Siggi farið og stúdera hann fyrir keppnina.
Myndir: af facebook síðu Bocuse d´Or.
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Keppni2 dagar síðan
Þessir veitingastaðir og Íslendingar eru tilnefndir til BCA 2025 – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Ertu lærður matreiðslumaður eða matreiðslunemi og langar til að komast í ungkokkalandsliðið?
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Poke skál með kjúklingi og salatosti
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 klukkustundir síðan
Fyrsta heildstæða kennsluefnið í matreiðslu gefið út eftir 70 ára kennslusögu – Myndir frá útgáfuteitinu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift – Rjómalöguð tómatsúpa og grillað ostabrauð
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Hákarl á þorrabakkann