Freisting
Kynning á indverskri matreiðslu
Fréttaritari kíkti í dag á kynningu á indverskri matreiðslu í Hótel og Matvælaskólanum, þar sem Sharwoods vörumerkið var í hávegum haft undir leiðsögn hins virta indverska matreiðslumanns Munish Manocha.
|
Frábær kynning sem var um tvær klukkustundir og fór Munish í gegnum hefðina á Indverski matseld, leiddi okkur í gegnum margvíslegan fróðleik,….
til að mynda fór hann í hvernig á að útbúa eigin kryddblöndu, marineringu úr Sharwoods vörunum og Munish Manocha endaði á kynningunni með því að elda gómsætan mat úr, lambi, kjúkling, fisk, svo eitthvað sé nefnt.
Heimsókn Munish er mikill hvalreki fyrir íslenska matreiðslumenn. Hér er um mjög virtan fagmann að ræða eins og sjá má á kynningu með því að smella hér (Word skjal). Í dag starfar Munish fyrir breska fyrirtækið RHM culinary www.rhm.co.uk sem er framleiðandi Sharwoods vörumerkisins, www.sharwoods.co.uk í Bretlandi, sem segja má að séu höfuðstöðvar indverskrar matreiðslu, er Sharwoods merkið lang þekktasta vörumerkið þegar kemur að indverskri og austurlenskri matreiðslu.
Það var Ekran sem stóð fyrir kynningunni og vill fréttamaður þakka fyrir frábæra kynningu á Indverskri matreiðslu.
-
Uppskriftir7 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt6 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Starfsmannavelta17 klukkustundir síðan
Michelin veitingastaðnum Locanda Locatelli lokað eftir 23 ára starfsemi
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði