Vertu memm

Bjarni Gunnar Kristinsson

Nýstárlegur og flottur súkkulaði eftirréttur

Birting:

þann

Bjarni Gunnar Kristinsson matreiðslumaður

Bjarni Gunnar Kristinsson matreiðslumaður gerir hér mjög girnilegan og nýstárlegan súkkulaði eftirrétt að hætti David Briand pastry chef og kennari hjá l’école Valrhona.

 

Mynd: skjáskot úr myndbandi

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið