Sverrir Halldórsson
Veitingastaðurinn Tavern Co er besti morgunverðarstaður Bretlands 2013
Þetta er í fyrsta sinn sem þessi verðlaun eru veitt, en þeir aðilar sem standa að baki þeim eru hluti af Farmhouse week sem er haldin í 15. sinn í ár.
Tavern Co er mexíkóskur Barbecue staður í Liverpool sem hlýtur verðlaunin fyrir full english breakfast.
Þeir sem hafa þátttökurétt eru kaffihús, veitingastaðir, mötuneyti, Bed & breakfast, matsöluvagnar, krár og hótel.
Það sem var á vinningsdiskinum var eftirfarandi:
2 heimagerðar Lincolnshire pylsur, steikt beikon, steikt egg, bakaður tómatur, blóðpylsa, steiktir sveppir, bakaðar baunir og ristað brauð.
Sá sem vann með kaldan morgunverð var Café Alf Resco í Dartmouth Devon, sem innihélt:
Alfs granola, sem inniheldur stóra hafra, hnetur, fræ, staðbundið hunang og jógúrt.
The Tried & True café í London Putney fengu verðlaun fyrir frumlegasta morgunverðinn sem innihélt:
Barbecue svín Benedict, kornbrauð fyllt með jalapeno og chedder osti fyllt með svínakjöti í heimalagaðri barbecue sósu, hleyptu eggi, chilli smjöri og vorlauk.
Allur listinn er hér:
- Restaurants – Tavern Co, Liverpool, full English (hot)
- B&Bs and guest houses – Our Lizzy, Malvern, vegan breakfast (innovative)
- Café, coffee shop or farm shop – Penny’s Café, Wolverhampton, full English (hot)
- Canteen – Beretun Restaurant, Canterbury College, Kent, full English (hot)
- Food van/stall – Brownings the Bakers, Kilmarnock, roll with Scottish sausage (hot)
- Hotels – Lancers House, Salisbury, No. 53 Herbie fully loaded on toast (hot)
- Pubs – The Bear Inn, Brighton, full English (hot)
Myndir: aðsendar

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni5 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun19 klukkustundir síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni21 klukkustund síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?