Vertu memm

Nýtt á matseðli

Trufluð áramótaveisla

Birting:

þann

Kol restaurant

Koníaksbætt humarsúpa með brioche brauði.

Nautalund Wellington: trufflumarineruð nautalund, serrano skinka, sveppa duxelle og smjördeig. Trufflað kartöflugratín, steikt rósakál með granateplum, rauðlaukssulta og portvínsgljái

Mjólkursúkkulaðimús með hvítsúkkulaði og vanillurjóma.

Mynd: Kol restaurant

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið