Ný sending af Korin og Togiharu hnífum komin. Togiharu Castella Cake Knife 12,9″ 33 cm: kr. 21.610,- + vsk Togiharu Inox steel Honesuki 5,6″ 14,5 cm:...
Aðalfundur MATVÍS var haldinn 6. apríl síðastliðinn á Vox Club Hótel Hilton Nordica. Einnig var afmælishóf í tilefni 20. ára afmælis félagsins. Almenn fundarstörf voru á...
Foss distillery kynnir með stolti tvær nýjar vörur á markaðinn, Eimi vodka og Börk bitter. Vörurnar hafa verið í þróun í talsverðan tíma þar sem Foss...
Kennari námskeiðsins er Ítalinn Enrico Trova sem hefur kennt matreiðslu um allan heim. Á námskeiðinu mun hann fara yfir klassíska Ítalska matargerð; gerð pasta, gnocchi, risotto...
Það sem til þarf (fyrir fjóra): 200 g laukur 30 g smjör 1 L kjötseyði (bouillon) eða vatn 1/2 tsk. timian salt, pipar hvítlaukur 4 þunnar...
Somersby er kokteilkeppni sem að Nýsköpunarnefnd Barþjónaklúbbs Íslands hefur sett af stað og er skráning hafin. Nánari upplýsingar á meðfylgjandi mynd.
Hér er sýnishorn úr vörulista Humarsölunnar í apríl 2016. Smellið hér til að skoða vörulistann.
Eldur kviknaði út frá grilli í Steikhúsinu í Tryggvagötu um átta leytið í gærkvöldi. Ekki varð mikill eldur en talsverður reykur og sót og urðu af...
Aprílfundur KM. Norðurland verður haldinn á morgun þriðjudaginn 12. apríl kl. 18 hjá Skjaldarvík Gistiheimili. Matur kostar 3000 Krónur. Dagskrá: 1. Fundur settur 2. Fundargerð Mars...
Frábært tilboð: 38.880 kr. Glæsilegur KAUPAUKI fylgir ef pantað á RV.is FIMAP sópurinn er lipur, léttur og snúrulaus Hentar á lítil sem stærri svæði. Er með...
Þeir sem hafa það að starfi að matreiða fyrir aðra gera það að ástríðu. Þá er augljóst að Spring er rétta eldhúsáhaldið, því við trúum á...
Nú um helgina fór fram Nemakeppni Kornax í bakstri í Hótel- og matvælaskólanum þar sem fjórir bakaranemar kepptu til úrslita. Það var Gunnlaugur Ingason bakaranemi hjá...