Pitco djúpsteikingarpotturinn hefur verið kosinn sá besti í faginu! Ráðgjafar, rekstraraðilar og fagmenn eru sammála um að Pitco sé sá best en potturinn er til sýnis...
Vorum að taka upp sendingu af nýjum og spennandi vörum á barinn. Kíktu endilega á úrvalið í Fastus, Síðumúla 16.
Hér er á ferð gífurlega nákvæm myndataka af mat og drykk frá Strikinu þar sem Garðar Kári Garðarsson yfirmatreiðslumaður og Jón Ingi Sveinbjörnsson yfirþjónn, galdra fram...
Hér er hægt að skoða diskana úr keppninni Eftirréttur Ársins 2016 sem Garri hélt 27. október síðastliðinn. Daníel Cochran Jónsson (Sushisamba) fór með sigur af hólmi...
Enn á ný erum við SSS komnir á ról svona rétt fyrir jól og létu freistast að heimsækja þennann nýja veitingastað Geira Smart sem er í...
Á forsíðu í nýjasta tímariti Capfruit er eftirrétturinn „Berriolette“ en það er meistarinn sjálfur Axel Þorsteinsson bakari & konditor sem er höfundur á þessum girnilega rétti. ...
„Matur og drykkur is a super place“ skrifar Michelin Guide á twitter síðu sína. Matur og drykkur býður upp á þennan gamla góða íslenska mat meðal...
Nú í vikunni þreyttu sjö nemendur verklegt lokapróf í matreiðslu í Verkmenntaskólanum á Akureyri (VMA). Í fyrsta skipti sem slíkt próf er lagt fyrir nemendur á...
Bökubíllinn verður fyrsti íslenski matarbíllinn (e. food truck) sem býður upp á eldbakaðar pizzur, beint úr bílnum. Í bílnum verður alvöru eldofn og fullkomin aðstaða til...
Jólamatarmarkaður Búrsins verður haldin í Hörpu næstu tvo daga, laugardaginn 10. desember og sunnudaginn 11. desember. Opið er frá kl. 11:00 til 17:00 báða daga. Þar...
Matfang leitar að öflugum sölufulltrúa. Leitað er að einstaklingi sem er matreiðslumenntaður og hefur metnað til að ná langt í starfi. Ekki er gerð sérstök krafa...
Matfang ehf var að taka í gagnið nýja vefsíðu sem nálgast má á slóðinni www.matfang.is Þar er hægt að nálgast upplýsingar um vöruúrval fyrirtækisins og aðrar...