Ný dijon sinnep Dijon sinnepin hafa slegið í gegn hjá okkur! Grófkorna sinnep, venjulegt dijon sinnep, hunangs sinnep og estragon sinnep sem seldist upp strax hjá...
Erum með fjölbreytt litaúrval af hefðbundnum mittis- og smekksvuntum í mismunandi síddum. Sjá meira með því að smella hér.
Kæru félagar Ég vona að allir hafi notið sín yfir hátíðarnar og færi óskir um gleði og farsæld á nýju ári. Eins og undanfarna áratugi byrjar...
SS kynnir nýtt mánaðartilboð. Smellið hér til að lesa nánar.
Áramótakveðja Ekrunnar
Ísam stendur fyrir námskeiði í samstarfi við Texturas/Condi dagana 4.-5. janúar 2017. Uppselt var á námskeiðið nær um leið og það var auglýst, en 4 pláss...
Hátíðarkvöldverður Klúbbs matreiðslumeistara fagnar nú 30. ára afmæli, en hann verður haldinn í Hörpu, laugardagskvöldið 7. janúar næstkomandi. Fjöldi fagfólks vinnur endurgjaldslaust að undirbúningi kvöldsins og...
Eftirfarandi listi sýnir tuttugu vinsælustu fréttir á árinu 2016. Að meðaltali er um 55 þúsund manns sem heimsækja veitingageirinn.is í hverjum mánuði. 1. sæti Essensia er...
Kæri viðskiptavinur! Nú er árið 2016 að líða í aldanna skaut. Af því tilefni vill starfsfólk Garra þakka öllum góð viðkynni og samstarf á árinu 2016,...
Garri í samstarfi við Cacao Barry stendur fyrir súkkulaði- og eftirréttanámskeiðum dagana 10. og 11. janúar 2017. Um er að ræða sama námskeiðið haldið sitt hvorn...
Gleðileg jól og farsælt komandi ár
Gleðileg jól og farsælt komandi ár! Á nýju ári mun opnunartími BESTA breytast í 8-17 alla virka daga. Þökkum innilega fyrir viðtökurnar á árinu sem er...