Freisting
4. fréttabréf Matvís er komið út
-
Keppni23 klukkustundir síðan
Úrslit í norrænu nemakeppninni í matreiðslu og framreiðslu 2024 – Íslensku framreiðslunemarnir í 3. sæti
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Námskeið í brýnslu á hnífum – Kennari er Hinrik Carl Ellertsson matreiðslumeistari
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Góð skráning – Örfá pláss laus
-
Frétt4 dagar síðan
Stærsta sjávarútvegssýning heims opnaði í gær – Steinn: „Básinn okkar hefur alltaf verið vel sóttur….“
-
Uppskriftir2 dagar síðan
Fiskur í raspi með heimalöguðu remúlaði – Uppskriftir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Einn allra fremsti matarljósmyndari landsins stendur fyrir ljósmyndanámskeiði fyrir fagfólk í matvæla og veitingagreinum
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 klukkustundir síðan
Nýtt kaffihús opnar á Siglufirði með áherslu á síldarrétti – Anita Elefsen: „Það hefur lengi verið draumur að opna lítið síldareldhús hér á safninu…“
-
Keppni1 dagur síðan
Fyrri keppnisdagur gekk vel í Norrænu nemakeppninni – Myndir