Útbúinn fyrir BANH MI samlokur sem eru Víetnamskar samlokur. Tilbúinn með ofni, steikarpönnu úr gasi, loftræstakerfi, heitt og kalt vatn, nýr rafgeymir, sjóðsvél, samlokukælir, goskælir, rafstöð,...
Hin nýju, norrænu matarverðlaun Embla hampa því sem skarar fram úr í hinu norræna eldhúsi: hráefni, matvælum, framleiðsluaðferðum og fólkinu á bak við allt saman. Markmiðið...
Þar sem dagur heilags Patreks (st. Patrick‘s Day) er á næsta leiti ætlar Haugen Gruppen að bjóða viðskiptavinum sínum 20% afslátt af Mickey Finn líkjörum út...
Árshátíð Klúbbs Matreiðslumeistara verður haldin á Hilton Hótel þann 18. mars næstkomandi, þar sem fordrykkur hefst stundvíslega kl 18:00 á annari hæð. Sala á happdrættismiðum hefst...
Við félagarnir höldum okkur við nærumhverfið og heimsóttum að þessu sinni Mathús Garðabæjar sem staðsett er í nýju húsi við Garðatorg. Það er gleðiefni að sjá...
GOÛT DE FRANCE / GOOD FRANCE er matamenningarhátíð sem haldin verður 21. mars næstkomandi um allan heim, þar á meðal í Reykjavík. Hátíðin er nú haldin...
Humarsalan er gríðalega sterk í stórum humri og skelflettum í augnablikinu ásamt því að bjóða upp á gott tilboð á hrefnu, þorskhnökkum og rækjum. Smellið hér...
Hinn árlegi Matarmarkaður Búrsins verður í Hörpunni helgina 18.-19. mars næstkomandi. Fjölmargir af frambærilegustu smáframleiðendum landsins kynna vörur sínar og þær nýjungar sem eru á markaði...
Við höfum haft í nóg að snúast undanfarna mánuði að vinna að stækkun Tokyo sushi í Glæsibæ og erum afar stolt af því að hafa fengið...
Í gær fór fram forkeppnin í nemakeppni Kornax í bakstri þar sem 8 bakaranemar kepptu. Þrír efstu komust áfram og keppa til í úrslita á Íslandsmóti...
Nú rétt í þessu voru úrslitin kynnt í heimsmeistarakeppninni í klakaskurði sem haldin var í Fairbanks í Alaska, en þar hrepptu þeir félagar Ottó Magnússon, Bradley...
Eins og fram hefur komið þá hefur Ottó Magnússon matreiðslumaður ásamt þremur Bandaríkjamönnum verið að keppa saman á heimsmeistaramóti í klakaskurði í Fairbanks í Alaska. Seinni...