Í síðasta þætti röktum við garnirnar úr kindunum, innmat og útlimi og þá er bara að kryfja hana til mergjar. Þegar við berum saman mat og...
Fjórir hlutu Icelandic lamb Award of Excellence – viðurkenningar til framúrskarandi samstarfsaðila í handverki og hönnun. Þeir eru: Hélène Magnússon fyrir Prjónakerlingu. Sigurður Már Helgason fyrir...
10 dagar til jóla! Tilboð dagsins er einstaklega bragðgóð vara sem við mælum eindregið með að prófa. Kíktu í gluggann og sjáðu hvað er vara dagsins....
Opnunartími yfir jólin: Lokað verður: 25. desember 26. desember 1. janúar 22.des: Opið og útkeyrsla með eðlilegum hætti. Ef pantað er 22. desember fyrir kl. 15:00...
Brugghús KEX Hostel, KEX Brewing, hélt í bruggferð vestur um haf í lok síðustu viku til þess að brugga með Other Half Brewing og Collective Arts....
Mikill áhugi er á Íslandi í Strassborg í Frakklandi þessa dagana þar sem Ísland er heiðursgestur á einum elsta og stærsta jólamarkaði í heimi. Þetta er...
12 dagar til jóla! Stekkjastaur er kominn til byggða og Giljagaur er næstur. Kíkjum í glugga dagsins: https://www.facebook.com/Madsaehf/videos/152922705350057/
Monkey Shoulder Cocktail keppni á Íslandi. English below!
Kíkjum í glugga dagsins. https://www.facebook.com/Madsaehf/videos/152697255372602/
Gaman Ferðir bjóða upp á fimm daga ferð til Ítalíu á Bocuse d´Or matreiðslukeppnina. Þetta er Evrópu forkeppni og keppandi fyrir Íslands hönd er hann Bjarni...
O’Learys opnaði formlega í gær eftir miklar framkvæmdir í Smáralindinni þar sem kaffihúsið Adesso var áður staðsett. Inngangur O’Learys er þar sem afgreiðslan í Smáratívolíinu var...
„Við teygðum þetta og breyttum aðeins vegna eftirspurnar. Upprunalega áttu þetta að vera um 30 herbergi,“ segir Sigurður Elías Guðmundsson, oftast kallaður Elías í samtali við...