Markaðurinn
Ný Gildi – Nýjar Reglur
Hlutverk einkennisklæðnaðar eru margvísleg. Fyrst og fremst ber hann kennsli á starfsfólk og viðheldur ímynd fyrirtækisins með því að skapa einstakt vörumerki. Samhliða því þá stuðlar hann að afkastamiklu vinnuumhverfi sem uppfyllir allar öryggis- og heilsukröfur.
Það leikur enginn vafi á að á undanförnum árum hefur klæðaburður hótel- og veitingafólks tekið stakkaskiptum. Tískan hefur á umsvifamikinn hátt læðst inn í veitingaheiminn og án þess að nokkurn grunaði breyttust formerkin sem mynda grunn upplifunar okkar til hins betra.
Efni, litir, þægindi, hagnýtni, viðhald og skilaboðin sem hann varpar út í kosmós eru veigamikil. Draumaeinkennisklæðnaðurinn léttir undir starfinu á ánægjuríkan máta og fyllir mann andagift.
Veitingamenning okkar hefur farið í vöxt af ógurlegum flaumi með tilskipan túristabransans og menningaraðlögun íslendinga er í stuttu bragði stórkostleg.
Fjöldi veitingastaða hefur margfaldast á örstuttum tíma og nú eru erlendir gagnrýnendur farnir að sjá okkur nálgast hin hnattrænu eðalgildi sem knýja þá bestu til árangurs. Nú þegar eru hótel og veitingastaðir farin að aðlagast kúnnahópum af breiðari skala en áður hvaðan af úr heiminum.
Hvernig myndast þessi gildi?
Hverjir eru leiðandi og hvað gera þeir?
Hvað er frábær einkennisklæðnaður?
Í þessu bloggi munum við einmitt skoða þessi gildi sem eru annars vegar í heiminum og komin upp á stokk nú þegar hér á okkar litlu eyju. Við munum skoða það nýjasta sem er að gerast í bransanum, líta á vinnufatnað hjá fyrirtækjum sem við höfum annast, skoða ferlið okkar og fleiri spennandi hluti…
Okkur hlakkar til.
Nánar á vinnufatnadur.skyrta.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun7 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Uppskriftir5 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt4 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn16 klukkustundir síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður