Vertu memm

Nýtt á matseðli

Hægeldað og grillað andalæri

Birting:

þann

Hægeldað og grillað andalæri gljáð með teriyaki, kartöflumús og fennel eplasalati

Réttur mánaðarins í mars hjá Bál Vín & Grill á Borg29.

Hægeldað og grillað andalæri gljáð með teriyaki, kartöflumús og fennel eplasalati.

Mynd: facebook / Bál Vín & Grill


Nú gefst fagmönnum, sælkerar (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl., öllum að kostnaðarlausu.

Við hvetjum lesendur til að senda inn mynd í gegnum þetta form hér.

Nú gefst fagmönnum, sælkerum (áhugafólk), veitingahús, bakarí ofl. kostur á að senda inn myndir af réttum, kokteilum, kjötvörum ofl. í gegnum einfalt form, öllum að kostnaðarlausu. Myndirnar birtast fyrir miðju á forsíðunni undir dálknum: „Frá lesendum – Nýtt eða spennandi á matseðli“. Smellið hér til að senda inn....

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið