„Fyrirtækin bera að hluta til sjálf ábyrgð á því hvernig komið er fyrir sumu iðnnámi og fyrirtækin þurfa að sýna meiri metnað og fagmennsku“ , segir...
Í tilefni þess að Anna Manchón Montserrat, vínsérfræðingur frá Torres, er á landinu verður boðið upp á gæðavín frá Torres, auk þess sem gestum verður boðið...
Hæstiréttur hefur staðfest dóm Héraðsdóms Reykjavíkur um að Matvælastofnun væri skaðabótaskylt vegna fréttar sem birtist á vef stofnunarinnar um að ekkert nautakjöt væri í nautabökum frá...
Neytendastofa hefur bannað fyrirtækjunum Krónunni og 17 sortum að nota duldar auglýsingar í markaðssetningu. Neytendastofu barst fjöldi ábendinga vegna stöðufærslna einstaklinga á Instagram þar sem fjallað...
Það getur aukið hættuna á offitu að skipta yfir í glútenlaust mataræði. Þetta segja sérfræðingar sem hafa rannsakað málið og komist að því að glútenlaus fæða...
Nýr veitingastaður opnaði nú á dögunum í Kaupmannahöfn sem ber nafnið Skade og er staðsettur við Rosengården 12. Hópurinn að baki veitingastaðarins, eigendur og yfirkokkar eru...
Subway á Fitjum í Reykjanesbæ hefur nú opnað að nýju eftir miklar og gagngerar endurbætur og stækkun. Veitingastaðurinn hefur rúmlega tvöfaldast að stærð, er nú 180...
Carlo Petrini er einn af stofnendum Slow Food samtakanna og formaður þess frá upphafi. Hann ferðast um heim allan til að koma skilaboðum á framfæri að...
Okkur langar öllum að líða vel og öll þurfum við að nærast og haldast næring og vellíðan þétt í hendur. Annar stór þáttur í vellíðan er...
Hér er sýnishorn úr vörulista Humarsölunnar í maí, en þar má sjá Vip humar, humarsúpu, léttsaltaðir þorskhnakkar svo fátt eitt sé nefnt. Smellið hér til að skoða...
Við hjá Ásbirni Ólafssyni ehf. vorum að fá í hús nýja gerð af Moscow Mule krúsum og bjóðum því nú upp á þrjár gerðir á lager....
Ilmurinn af nýbökuðu bakkelsi selur