Hugo Orozco Carilla með PopUp á Tres Locos
30okt(okt 30)18:0002nóv(nóv 2)22:00Hugo Orozco Carilla með PopUp á Tres LocosEftir
Upplýsingar um viðburð
Mexíkóski matreiðslusnillingurinn Hugo Orozco Carilla verður með PopUp á veitingastaðnum Tres Locos dagana 30. okt. til 2. nóv., þar sem hann mun bjóða upp á 6 rétta seðil. Matarvegferð Hugo Orzoco
Upplýsingar um viðburð
Mexíkóski matreiðslusnillingurinn Hugo Orozco Carilla verður með PopUp á veitingastaðnum Tres Locos dagana 30. okt. til 2. nóv., þar sem hann mun bjóða upp á 6 rétta seðil.
Matarvegferð Hugo Orzoco hófst í verslun fjölskyldu hans í Guadalajara, Mexíkó, þar sem æska hans mótaðist að miklu leyti af upplifunum í kringum mat. Hugo er að mestu sjálflærður, og var hans fyrsta reynsla af veitingabransanum þegar hann þjónaði til borðs á Riviera Nayarit, en fljótlega fann hann sig í eldhúsi veitingastaðarins.
Hugo stofnaði síðar meir veitingastaðinn La Slowteria í Guadalajara, þar sem hann sótti innblástur í aldagamlar matarhefðir svæðisins og færði yfir í nútímalegri búning. Öll matseld á La Slowteria hefur sjálfbærni að leiðarljósi og að sækja hráefni í nærumhverfið.
Hugo ákvað svo að taka La Slowteria á ferðalag og opnaði staðinn fyrst í Tulum, og síðar meir í Carroll Gardens í Brooklyn, New York. Í Brooklyn fann hann sinn samastað og þróaði veitingastaðinn í átt að bragðlaukum borgarbúa sem lofuðu hvert einasta taco sem hann reiddi fram.
Nánar á treslocos.is
Meira
Tími
30.10.2024 18:00 - 02.11.2024 22:00(GMT+00:00)