Vertu memm

Blöndu PopUp á Fröken Reykjavík

08nóv(nóv 8)18:0009(nóv 9)22:00Blöndu PopUp á Fröken ReykjavíkEftir

Upplýsingar um viðburð

Kvöldverður að hætti Nury og Camillo sem reka Blöndu og Slóvakíst vín. Einstök matarupplifun þar sem gestir sitja saman á einu langborði og njóta saman 7 rétta smakkseðils með vínpörun.

Dagana 8. og 9. nóvember 2024.  Athugið að aðeins 25 gestir komast á viðburðinn hvort kvöld.

7 rétta smakkseðill
Paraður með slóvenskum vínum

 

Lystauki
Síld, skarlotlaukur, sítróna

Hreindýr, skógarber, greni

Silungur, dashi, fennel og lárviðalauf

Bonka #7, Pivnica Brhlovce

Súrdeig og önd

Smjör, kúmen, andafita

Happiness, Pivnica Brhlovce

Sólkoli, laukur, ansjósur

Kremaður laukur, parmesan, piparrót

Cutis Deviner, Slobodne Winery

Langa og guanciale

Langa vafin í guanciale spínat, sellerírót

Spolu, Naboso

Grísasíða

Soðbrauð fyllt með grísahnakka, rauðvíns gljái, grísapura

Blaufrankish, Marvlatindo

Lamb, rúg, kartöflur

Hægeldaður lambahryggur, rúgbrauðskrem, kartöflur

Murum, Marvlatindo

Epli, kirsuber, Riesling

Stökk epli, sítrónugel, kirsuberja sorbet

Interval 108, Slobodne Winery

Malt og Appelsín

Mandarínur og möndlur

Skin, Marvlatindo

Petit Four

 

Hrísgrjónagrautur
Hrísgrjónakoddi og möndlur

Jökla Cream
Hvíttsúkkulaði og kaffi

Toffee og Miso
Karamella, mysingur

Verð per mann
27.000 kr

Heimasíða: www.blondu.is

Um kokkana

Blöndu - Private Chefs - CAM MEDINA - NURY HOMOLA

Cam Medina

CAM MEDINA
Cam is a Uruguayan chef with a solid background in Michelin-starred cuisine, having worked in Spain for Martín Berasategui. He has a passion for textures, new techniques and molecular cuisine, which further enriches his creative approach.

Currently, in Iceland, he leads the Blöndu project, where he fuses molecular cooking techniques with authentic, local flavors.

Blöndu - Private Chefs - CAM MEDINA - NURY HOMOLA

Nury Homola

NURY HOMOLA
Nury is a dedicated chef from Slovakia, with a deep love for Slovak wines. He shares this passion by importing wines from his homeland to Iceland, where he introduces them to new audiences.

His culinary expertise and connection to Slovak wineries make him a unique ambassador of Slovak culture abroad.

Meira

Tími

08.11.2024 18:00 - 09.11.2024 22:00(GMT+00:00)