Sett var upp smá könnun hér til vinstri, hver hreppir titilinn Matreiðslumann ársins 2006. Eftirfarandi aðilar hafa unnið þann rétt að keppa til úrslita: Björn Bragi...
Ritsjóri Vínhornsins hér á Freistingavefnum, Heiðar Birnir Kristjánsson þjónn og vínáhugamaður, tók sig til og gerði létta úttekt á heimasíðum vínumboða hér á landi. Að sögn...
Það er nóg að snúast þessa dagana hjá Ung-Freistingu, en í byrjun febrúar 2006 mun Ung-Freisting halda 2ja daga matvælakynningu í Hagkaupum í Smáralind. Kynningin mun...
Rúmlega 300 stangveiðimönnum, sem voru að veiða niður um vök á landföstum ís við Sakhalineyju í Rússlandi, var komið til bjargar í dag þegar stór jaki...
Stefán Guðjónsson ritaði ágætis grein á heimasíðu sinni, smakkarinn.is, um daginn. Þar kemur hann inn á hvers vegna vínumboð hér á landi notfæra sér ekki netið og...
Við höfum bætt við nýjum lið hér í vínhorninu – Léttvín undir smásjá. Fyrstu vínin eru Laforet 2003, frá Joseph Drouhin og hinsvegar Montes Cabernet Sauvignon 2004....
Myndirnar fyrir bæklinginn eru tilbúnar og nú er bæklingurinn í hönnun fyrir prentun! Kynningin er eftir 2 vikur og nú vantar bara að pússa til litlu...
Osta- og smjörsalan hefur innkallað 3 ostategundir úr verslunum vegna gerla sem eru yfir viðmiðunarmörkum. Þetta eru tegundirnar Búri, Havarti og Krydd-Havarti. Geir Jónsson, forstöðumaður rannsóknarstofu...
Delicato fjölskyldan er ein af elstu vínframleiðendum í Kaliforníu. Sikileyingurinn Gasparé Indelicato stofnaði fyrirtækið Delicato í Kaliforníu árið 1935. Undir stjórn þriggja sona hans, Tonys, Franks...
Úlfar Eysteinsson matreiðslumeistari deilir hér með lesendum veitingageirans frægu plokkfisk uppskriftinni sem hann hefur afgreitt í tugi ára á veitingastað sínum Þrír Frakkar. Hráefni 900 gr...