Vertu memm

Smári Valtýr Sæbjörnsson

Klúbbur Framreiðslumeistara stofnaður

Birting:

þann

Klúbbur Framreiðslumeistara stofnaður

Klúbbur Framreiðslumeistara stofnaður

Í gegnum tíðina hefur með jöfnu millibili skotið upp kollinum umræða um stofnun klúbbs þar sem framreiðslumeistarar gætu haft vettvang til umræðu og skoðannaskipta um fagleg málefni.

Fyrir um ári kom saman hópur með það í huga að stofna samtök/samráðhóp með þessi markmið að leiðarljósi.  Mánudaginn 1. desember var síðan haldinn fyrsti fundur til stofnunar Klúbbs Framreiðslumeistara.

Mættu 18 meistarar til fundarins sem fór fram í Hótel- og matvælaskólanum í MK.  Komu fram hugmyndir um hver áherslu atriði klúbbsins yrðu og voru t.d. rædd mál sem snúa að þjónustu almennt hér á landi og einnig þátttaka í erlendu samstarfi, í fagkeppnum o.fl.  Voru fundarmenn ánægðir með þær hugmyndir sem fram komu og voru umræður góðar og mikill áhugi fyrir stofnun klúbbsins.

Ákveðið var að næsti fundur Klúbbs Framreiðslumeistara verði haldinn á Stórhöfða 31 mánudaginn 19. janúar 2015 kl. 16:00.  Farið verður yfir hugmyndir undirbúningsnefndar er snúa að því hvernig starfsemi klúbbsins verði háttað og þau verkefni sem hann myndi taka að sér á komandi misserum.

Gaman væri að sjá sem flesta framreiðslumeistara á Stórhöfða 19. janúar 2015.

Netfang klúbbsins er [email protected] og er hægt að senda inn fyrirspurnir og annað á netfangið.

Í undirbúningsnefnd klúbbsins eru:

Agnar Fjeldsted
Baldur Sæmundsson
Gígja Magnúsdóttir
Hörður Sigurjónsson
Trausti Víglundsson
Sigrún Guðmundsdóttir
Sigrún Þormóðsdóttir

 

Greint frá í nýjasta Matvís blaðinu.

/Smári

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Í dag starfar Smári hjá Tónaflóði heimasíðugerð. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið