Vertu memm

Bragi Þór Hansson

Hver er maðurinn? Hvað eiga Marco, Bono, Steven og Carl sameiginlegt?

Birting:

þann

Rúnar Gíslason

Hallgrímur Ingi Þorláksson skoraði á Rúnar Gíslason og tók hann við áskoruninni og hérna koma svörin hans.

Fullt nafn?
Rúnar Gíslason

Fæðingardagur og ár?
25.11.1971

Áhugamál?
Skíði, matur og almenn útivera

Maki og börn?
Ásdís Björg Pálmadóttir
Blær Rúnarsdóttir
Andrea Líf Rúnarsdóttir
Alexandra Rúnarsdóttir
Ísabella Rúnarsdóttir

Starf og vinnustaður?
Matreiðslumeistari, Kokkarnir Veisluþjónusta

Hvert er þitt uppáhalds hráefni?
Öll villibráð.

Ef þú mættir bjóða fjórum aðilum í mat, hverjir væru það og hvað myndir þú elda?
Marco Pierre White þegar hann var á White heat tímanum, Bono, Steven Gerrard og síðast en ekki síst Carl Andreas Fransson.

Hver er uppáhalds veitingastaðurinn þinn?
Þetta er eins og með hráefnið, það er erfitt að velja á milli margra góðra en sá sem stendur upp úr er Ristorante La Torre Del Saracino sem er stutt frá Positano á Ítalíu.

Hvert er þitt mesta afrek í bransanum?
Að hafa náð að vera í bransanum síðan 1990 og að hafa rekið fyrirtækið í gegnum súrt og sætt síðan 2002.

Átt þú þér einhvern Signature dish?
Get ekki sagt það en aðal áhugamálið er langtímaeldun á kjöti þessa dagana.

Hver er besta gjöf sem þú hefur nokkurn tíman fengið?
Það er ekki hægt að gera upp á milli þeirra. Þykir alltaf voðalega vænt um allar gjafirnar frá börnunum og konunni.

Hvaða tæki er mest notað í eldhúsinu þínu?
Núna eru það ofnarnir, þeir stoppa lítið þessa dagana.

Hefur þú sett þér eitthvað markmið fyrir framtíðina?
Að gera betur.

Hvað ertu að fást við þessa dagana?
Jólahlaðborðin nýbúin og undirbúningur fyrir næsta ár hafinn. Næsta ár verður bara skemmtilegt.

Hvað eða hver veitti þér innblástur til að fara að læra matreiðslu?
Sveinn Friðfinnsson Matreiðslumeistari og fósturfaðir minn.

Hver er maðurinn í næstu viku?
Baldur Hafsteinn Guðbjörnsson á Roadhouse.

Við þökkum Rúnari kærlega fyrir þátttökuna og vonum að Baldur taki jafnvel við boltanum í næstu viku.

Ef þið hafið einhverjar skemmtilegar spurningar til að spurja í “Hver er maðurinn?” endilega sendið þær á [email protected]

 

/Bragi

twitter og instagram icon

 

Bragi er matreiðslumaður að mennt, en hann lærði fræðin sín á Hótel Rangá. Bragi hefur starfað meðal annars á Radisson Blu 1919 hótel, Brasserie Blanc í Englandi. Hægt er að hafa samband við Braga á netfangið [email protected] .... skoða allar greinar höfundar >>

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið