Vertu memm

Uppskriftir

Girnilegar uppskriftir eftir þjóðkunna Íslendinga

Birting:

þann

Félag gulrófnabænda - Uppskriftabæklingur - 2015

Félag gulrófnabænda hefur gefið út pdf_icon uppskriftabækling þar sem gulrófan er í aðalhlutverki.  Sjö matgæðingar hafa búið til uppskriftir til að setja í þennan bækling, en þau eru:

Helga Mogensen
Úr eldhúsi Helgu Mogensen eru tilbúnir hollusturéttir og fást í helstu matvötuverslunum.

Rúnar Marvinsson
Rúnar er talsmaður íslenskrar matargerðarlistar og þess að nota í hana íslenskt hráefni.

Sigurlaug Margét Jónasdóttir
Sigurlaug Margét hefur í gegnum árin leitað að hinu ómótstæðilega bragði og unnið matarþætti bæði fyrir Sjónvarpið og Rás eitt.

Solla
Sólveig Eiríksdóttir, eða Solla eins og hún er kölluð rekur veitingastaðinn GLÓ – samtals fimm staði í Reykjavík, Kópavogi og Hafnarfirði.

Sveinn Kjartansson
Sveinn rekur AALTO bistro veitinga- og kaffihús í Norræna húsinu.

Yesmine Olsson
Yesmine býður upp á námskeið í indverskri matargerðarlist – auk þess sem hún býður upp á viðburði þar sem bæði indverskur matur og dans eru á boðstólum.

Valentína Björnsdóttir
Valentína rekur veitingastaðinn KRÚSKU við Suðurlandsveg og einnig fyrirtækið Móðir Náttúra.

Meðfylgjandi er pdf_icon bæklingurinn í máli og myndum og verður hann dreifður í fjölmargar búðir, en markmiðið er að auka neyslu á gulrófunni og halda markaðshlutdeild hennar í harðri samkeppni.

 

Myndir og bæklingur: rofa.is

Podcast / Hlaðvarp

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið